นโยบายความเป็นส่วนตัวของ GAMEINDY

บริษัท เกมอินดี้ จำกัด ("เกมอินดี้") อุทิศตนเพื่อปกป้องสิทธิความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ออนไลน์ของเรา ("ผู้ใช้" หรือ "ผู้เล่น" หรือ "คุณ") นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ถูกกสร้างขึ้นมาเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีการที่เรารวบรวมจัดเก็บใช้และจัดการข้อมูลที่คุณให้ในการเชื่อมต่อกับทุกเกมหรือโปรแกรมประยุกต์ของเกมอินดี้("บริการ") โปรดทราบว่าขอบเขตของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะถูก จำกัด เฉพาะข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากเกมอินดี้ในการใช้บริการ

ด้วยการใช้บริการจะถือว่าคุณยอมรับในการเรียกเก็บและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เกมอินดี้อาจแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจึงขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างสม่ำเสมอ

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมและการใช้งาน

วัตถุประสงค์หลักของเกมอินดี้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อการให้บริการที่ดี ใช้งานได้อย่างง่ายดายและเพลิดเพลินไปกับบริการ เมื่อคุณติดตั้งของเกมหรือโปรแกรมหรือบริการใดๆของเกมอินดี้ เราเก็บรวบรวมและบันทึกข้อมูลที่คุณให้เราตั้งใจผ่าน www.facebook.com ("Facebook") ตามนโยบายและเงื่อนไขของ Facebook

ชนิดของข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมในสอดคล้องกับกิจกรรมดังกล่าวข้างต้นอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับกิจกรรม "ข้อมูลส่วนบุคคล" นี้หมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่สามารถใช้ในการติดต่อหรือระบุตัวคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลอาจรวมถึง: (1) ชื่อของคุณ (2) หมายเลขประจำตัว Facebook, (3) ที่อยู่อีเมล นอกจากนี้เราอาจได้รับข้อมูลจากท่านผ่านทาง (1) การเข้าถึงและการมีส่วนร่วมในกระดานข้อความของคุณในบริการ (2) อีเมลของคำถามถึงการสนับสนุนลูกค้าของเราหรือ (3) การซื้อของผลิตภัณฑ์เสมือนของชนิดใด ๆ โปรดทราบว่าเพราะเว็บไซต์ของบุคคลที่สามการบริหารการซื้อสินค้าจากสินค้าเสมือนที่นำเสนอโดยบริการนี้เราไม่ได้มีการเข้าถึงรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณและข้อมูลการเรียกเก็บเงิน เกมอินดี้ยังสามารถเชิญคุณสามารถแบ่งปันข้อมูลที่ไม่ใช่ส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวเองซึ่งอาจรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ (1) อายุหรือวันเกิดของคุณ (2) เพศของคุณ; ข้อมูล (3) เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์คุณอาจเป็นเจ้าของ ( 4) เว็บไซต์โปรดของคุณเพื่อนและข้อมูลหน้าแฟน (เรียกรวมกันว่า "ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล") หากข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บไว้สำหรับกิจกรรมที่ยังต้องข้อมูลส่วนบุคคล, เกมอินดี้อาจรวมข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในความพยายามที่จะให้คุณมีประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่าในการปรับปรุงคุณภาพและความคุ้มค่าของการบริการและ จะวิเคราะห์ว่าบริการของเราจะใช้ บริการนี้ยังจะบันทึกข้อมูลการเล่นเกมเช่นคะแนนสูงของคุณหรือระยะเวลาในเซสชั่เกม

นอกจากนี้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมตามที่อธิบายไว้ข้างต้นคุณอาจเลือกที่จะแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของตัวเองตลอดทั้งเช่นในเกมหรือบนกระดานข้อความ การกระทำที่คุณดำเนินการกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้รับการพิจารณาของประชาชนและเป็นดุลพินิจของคุณ

ในที่สุดเวลาที่คุณเข้าใช้งานบริการใด ๆ เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลโดยรวมรวมถึง แต่ไม่ จำกัด ไปยังที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอลประเภทของบราวเซอร์ภาษาเบราว์เซอร์หมายหน้าออก / และ URL ประเภทแพลตฟอร์มจำนวนการคลิกชื่อโดเมนที่เชื่อมโยงไปถึงหน้า ดูและสั่งซื้อจากหน้าเว็บเหล่านั้นมีปริมาณของเวลาที่ใช้บนหน้าเว็บโดยเฉพาะและวันที่และเวลาของกิจกรรมนี้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับแต่งที่ดีกว่าการให้บริการเพื่อความสนใจของคุณเพื่อให้คุณสนับสนุนลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเพื่อเพิ่มการบริการโดยรวม

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ผคุณเข้าใจและยอมรับว่าเราอาจจะต้องถูกขอให้เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวใด ๆ หากการร้องขอเป็นการทำตามกฎหมายหรือด้วยความเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวเป็นเหตุจำเป็นที่จะต้องหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการทางกฎหมายซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการค้นหา ใบสำคัญแสดงสิทธิหมายศาลพระราชบัญญัติหรือคำสั่งของศาลหรือเพื่อปกป้องสิทธิและทรัพย์สินของเราหรือว่าของประชาชน โปรดทราบว่าเกมอินดี้ ไม่จำเป็นต้องถามหรือโต้แย้งความถูกต้องของการค้นหาใบสำคัญแสดงสิทธิใด ๆ หมายศาลหรือการร้องขอของรัฐบาลอื่น ๆ ที่คล้ายกันซึ่งเกมอินดี้อาจได้รับ

นอกจากนี้ในกรณีที่มีการควบรวมกิจการ,การซื้อกิจการ, การปรับโครงสร้างองค์กร, การล้มละลายหรือเหตุการณ์อื่น ๆ ที่คล้ายกัน ข้อมูลของลูกค้าอาจถูกโอนไปยังผู้สืบทอดกิจการของเกมอินดี้หรือผู้รับโอน หากได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ

คุ้กกี้

คุกกี้เป็นแฟ้มข้อมูลขนาดเล็กที่เราถ่ายโอนไปยังฮาร์ดดิสก์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยปกติเพื่อให้ระบุคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็วและจะ "จำ" สิ่งที่เกี่ยวกับการเยี่ยมชมของผู้ใช้เช่นการตั้งค่าหรือชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ บริการส่งคุกกี้ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเข้าถึงหรือดูเนื้อหาของเกมของเกมอินดี้ ข้อมูลที่มีอยู่ในคุกกี้อาจจะเชื่อมโยงกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เช่นการปรับปรุงคุณภาพของการบริการ ให้คำแนะนำตามลักษณะความสนใจของคุณและทำใช้บริการได้โดยง่าย คุณสามารถปิดใช้งานคุกกี้ได้ทุกเวลา แต่คุณอาจจะไม่สามารถเข้าใช้บริการบริการนั้นได้

ลิงค์

บริการอาจมีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ความจริงที่ว่าบริการนี้เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หรือแบนเนอร์โฆษณาหรือการโฆษณาประเภทอื่น ไม่ได้หมายความว่าเกมอินดี้เข้าร่วมหรือมีสิทธิในบุคคลที่สามหรือเป็นตัวแทนของเรากับบุคคลที่สามเกมอินดี้ ไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่น ๆ เหล่านั้นที่คุณเลือกการเข้าถึงจากบริการ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านั้นเมื่อออกจากบริการของเรา

การเปลี่ยนแปลงหรือการลบข้อมูลของคุณ

คุณอาจปรับปรุงแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนตัวใด ๆ โดยการเปลี่ยนข้อมูลในหน้าโปรไฟล์ของคุณใน Facebook หากคุณลบข้อมูลทั้งหมดนี้อย่างหมดจด บัญชีของคุณอาจจะกลายเป็นปิดการใช้งาน หากคุณต้องการให้เราลบระเบียนของคุณในระบบของเราโปรดติดต่อเราและเราจะพยายามอำนวยความสะดวกการร้องขอของคุณหากเราไม่พันธะตามกฎหมายที่จะต้องเก็บบันทึกข้อมูลนั้นไว้

ความปลอดภัย

เราได้วางมาตรการทางเทคนิคและมีการจัดการอย่างเหมาะสมที่ออกแบบมาเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการสูญเสียจากอุบัติเหตุและจากการเข้าถึงไม่ได้รับอนุญาต, การใช้, การแก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูล อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าบุคคลที่สามที่รับอนุญาตนั้น จะไม่สามารถที่จะเอาชนะมาตรการเหล่านั้นหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่เหมาะสม โปรดทราบว่าระบบอีเมลและการส่งข้อความไม่ถือว่าปลอดภัยดังนั้นเราไม่อาจแนะนำให้ส่งข้อมูลส่วนตัวของผ่านสื่อเหล่านี้

นโยบายที่เกี่ยวข้องกับเด็ก

บริการไม่ได้มุ่งเน้นที่เด็กอายุต่ำกว่า 13 และเราจะไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ถ้าเราเรียนรู้ว่าเด็กอายุต่ำกว่า 13 มีให้กับเราข้อมูลส่วนตัวที่เราจะลบข้อมูลดังกล่าวจากไฟล์ของเราโดยเร็วที่สุด ติดต่อเรา หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดติดต่อเราได้ที่ support.gameindy.com