นโยบายความเป็นส่วนตัว

บทนำ

บริษัท เกมอินดี้ จำกัด และบริษัท ดี บัสซ์ จำกัดเเละบริษัทในเครือของเราให้ความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ได้อธิบายแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงสิทธิต่าง ๆ ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

การใช้บริการและเกมและแอปพลิเคชันรวมถึงบริการต่างๆ ของเรา(ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกรวมกันว่า “บริการ”)ให้เป็นไปตามข้อตกลงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หากคุณไม่สามารถยอมรับเงื่อนไขตามนโยบายของเราได้ กรุณาอย่าใช้บริการหรือเข้าถึงบริการของเรา

การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับโดยตรงจากคุณผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้

  • การสมัครสมาชิก
  • โทรศัพท์
  • อีเมล
  • Facebook Login
  • LINE Login
  • การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • ข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ นามสกุล อายุ เพศ วันเดือนปีเกิด สัญชาติ เลขประจำตัวประชาชน หนังสือเดินทาง เป็นต้น
  • ข้อมูลการติดต่อ เช่น ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น
  • ข้อมูลบัญชี เช่น บัญชีผู้ใช้งาน ประวัติการใช้งาน เป็นต้น
  • หลักฐานแสดงตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาหนังสือเดินทาง เป็นต้น
  • ข้อมูลการทำธุรกรรมและการเงิน เช่น ประวัติการสั่งซื้อ รายละเอียดบัตรเครดิต บัญชีธนาคาร เป็นต้น
  • ข้อมูลทางเทคนิค เช่น IP Address, Cookie ID, ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์, ประวัติการใช้งานบริการ (Activity Log) เป็นต้น
  • ข้อมูลการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น เช่นการโต้ตอบของท่านกับผู้ใช้งานรายอื่น คำเชิญ ของขวัญ การแบ่งปันอันดับหรือระดับ ภาพหน้าจอ ฯลฯ
  • ข้อมูลอื่น ๆ เช่น รูปภาพ ภาพเคลื่อนไหว และข้อมูลอื่นใดที่ถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  • ผู้เยาว์

    หากคุณมีอายุต่ำกว่า 20 ปีหรือมีข้อจำกัดความสามารถตามกฎหมาย เราอาจเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจจำเป็นต้องให้พ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณให้ความยินยอมหรือที่กฎหมายอนุญาตให้ทำได้ หากเราทราบว่ามีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้เยาว์โดย ไม่ได้รับความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครอง เราจะดำเนินการลบข้อมูลนั้นออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

    วิธีการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

    เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบเอกสารและรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์

    เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดังต่อไปนี้

  • เซิร์ฟเวอร์บริษัทของเราในประเทศไทย
  • ผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ในประเทศไทย
  • ผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ในต่างประเทศ
  • การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

    เราจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

  • เพื่อสร้าง จัดการบัญชีผู้ใช้งาน จัดการระบุยืนยันตัวตนและการลงทะเบียนเข้าใช้งาน
  • เพื่อติดต่อคุณ ผ่านทางช่องทางต่างๆ รวมถึงอนุญาตให้ผู้อื่นมีปฎิสัมพันธ์กับคุณ
  • เพื่อวิจัย วิเคราะห์ ปรับปรุงสินค้า บริการ หรือประสบการณ์การใช้งาน
  • เพื่อการบริหารจัดการภายในบริษัท การจ้างงานและการฝึกงาน
  • เพื่อการตลาด การส่งเสริมการขาย และเพื่อการโฆษณา
  • เพื่อการบริการหลังการขาย จัดเก็บและสำรองข้อมูล
  • เพื่อรวบรวมข้อเสนอแนะ
  • เพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการ และการทำธุรกรรมต่างๆ เช่น ซื้อไอเท็ม
  • เพื่อป้องกันหรือตรวจสอบการละเมิดและเพื่อให้ปฏิบัติตามข้อตกลงและเงื่อนไข (Terms and Conditions)
  • เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบของหน่วยงานราชการ
  • การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

    เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้แก่ผู้อื่นภายใต้ความยินยอมของคุณหรือที่กฎหมายอนุญาตให้เปิดเผยได้ ดังต่อไปนี้

    การบริหารจัดการภายในองค์กร

    เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายในบริษัทเท่าที่จำเป็นเพื่อปรับปรุงและพัฒนาสินค้าหรือบริการของเรา เราอาจรวบรวมข้อมูลภายในสำหรับสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ภายใต้นโยบายนี้เพื่อประโยชน์ของคุณและผู้อื่นมากขึ้น

    ผู้ให้บริการ

    เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบางอย่างให้กับผู้ให้บริการของเราและบุคคลที่สามอื่นๆ ที่เราใช้บริการ เท่าที่จำเป็นเพื่อดำเนินงานในด้านต่าง ๆ เช่น การชำระเงิน การตลาด การพัฒนาสินค้าหรือบริการ บริษัทขนส่งพัสดุไปรษณีย์ เป็นต้น ทั้งนี้ ผู้ให้บริการมีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตนเอง

    บุคคลอื่น

    เราอาจเปิดเผยภาพโปรไฟล์หรือชื่อของท่านรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของท่านในบริการเเละเกมของเรา อาจจะปรากฏแก่ผู้ใช้งานคนอื่น ๆ ในบริการของเราหรือเว็บไซต์และการให้บริการของบุคคลภายนอก อย่างเช่น ผลเกมของคุณ ข้อมูลโปรไฟล์ของคุณอาจถูกทำให้เห็นได้โดยผู้ใช้งานคนอื่น ๆ ในบริการของเรา และหากคุณเลือกเชื่อมต่อกับเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ เช่น เฟสบุ๊ค ก็อาจถูกทำให้เห็นโดยผู้ใช้งานคนอื่น ๆ ของเว็บไซต์ดังกล่าว

    พันธมิตรทางธุรกิจ

    เราอาจเปิดเผยข้อมูลบางอย่างกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อติดต่อและประสานงานในการให้บริการสินค้าหรือบริการ และให้ข้อมูลเท่าที่จำเป็นเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานของสินค้าหรือบริการ

    การถ่ายโอนธุรกิจ

    เราอาจเปิดเผยข้อมูล รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับการปรับโครงสร้างองค์กร การควบรวมหรือการขายกิจการ หรือการถ่ายโอนสินทรัพย์อื่น ๆ โดยฝ่ายที่รับโอนต้องปฏิบัติกับข้อมูลของคุณในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายนี้ รวมถึงกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วย

    การโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปต่างประเทศ

    เราอาจเปิดเผยหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคล องค์กร หรือเซิร์ฟเวอร์ (Server) ที่ตั้งอยู่ในต่างประเทศ โดยเราจะดำเนินการตามมาตรการต่าง ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังประเทศปลายทางนั้นมีมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเพียงพอ หรือกรณีอื่น ๆ ตามที่กฎหมายกำหนด

    ในกรณีที่มีการเปิดเผยหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลจากเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) ไปยังสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป (Non-EEA) เราจะจัดให้มีมาตรการที่เหมาะสมในการ โอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังต่างประเทศต่าง ๆ ตามที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสภาพยุโรป (GDPR) กำหนดหรือที่กฎหมายอนุญาตให้กระทำได้

    ระยะเวลาจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

    เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตามระยะเวลาที่จำเป็นในระหว่างที่คุณเป็นลูกค้าหรือมีความสัมพันธ์อยู่กับเราหรือตลอดระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับนโยบายฉบับนี้ ซึ่งอาจจำเป็นต้องเก็บรักษาไว้ต่อไปภายหลังจากนั้น หากมีกฎหมายกำหนดไว้ เราจะลบ ทำลาย หรือทำให้เป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ เมื่อหมดความจำเป็นหรือสิ้นสุดระยะเวลาดังกล่าว

    สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

    ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล คุณมีสิทธิในการดำเนินการดังต่อไปนี้

    สิทธิขอถอนความยินยอม (right to withdraw consent) หากคุณได้ให้ความยินยอม เราจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความยินยอมที่คุณให้ไว้ก่อนวันที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลใช้บังคับหรือหลังจากนั้น คุณมีสิทธิที่จะถอนความยินยอมเมื่อใดก็ได้ตลอดเวลา

    สิทธิขอเข้าถึงข้อมูล (right to access) คุณมีสิทธิขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่อยู่ในความรับผิดชอบของเราและขอให้เราทำสำเนาข้อมูลดังกล่าวให้แก่คุณ รวมถึงขอให้เราเปิดเผยว่าเราได้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมาได้อย่างไร

    สิทธิขอถ่ายโอนข้อมูล (right to data portability) คุณมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีที่เราได้จัดทำข้อมูลส่วนบุคคลนั้นอยู่ในรูปแบบให้สามารถอ่านหรือใช้งานได้ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานได้โดยอัตโนมัติและสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ รวมทั้งมีสิทธิขอให้เราส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นเมื่อสามารถทำได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ และมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นโดยตรง เว้นแต่ไม่สามารถดำเนินการได้เพราะเหตุทางเทคนิค

    สิทธิขอให้ลบหรือทำลายข้อมูล (right to erasure/destruction) คุณมีสิทธิขอลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวคุณได้ หากคุณเชื่อว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยโดยไม่ชอบด้วยกฎหมายที่เกี่ยวข้องหรือเห็นว่าเราหมดความจำเป็นในการเก็บรักษาไว้ตามวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องในนโยบายฉบับนี้ หรือเมื่อคุณได้ใช้สิทธิขอถอนความยินยอมหรือใช้สิทธิขอคัดค้านตามที่แจ้งไว้ข้างต้นแล้ว

    สิทธิขอให้ระงับการใช้ข้อมูล (right to restriction of processing) คุณมีสิทธิขอให้ระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลชั่วคราวในกรณีที่เราอยู่ระหว่างตรวจสอบตามคำร้องขอใช้สิทธิขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลหรือ ขอคัดค้านของคุณหรือกรณีอื่นใดที่เราหมดความจำเป็นและต้องลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องแต่คุณขอให้เราระงับการใช้แทน

    สิทธิขอให้แก้ไขข้อมูล (right to rectification) คุณมีสิทธิขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด

    สิทธิร้องเรียน (right to lodge a complaint) คุณมีสิทธิร้องเรียนต่อผู้มีอำนาจตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง หากคุณเชื่อว่าการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เป็นการกระทำในลักษณะที่ฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

    หากคุณอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) นอกจากสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวข้างต้นแล้ว คุณมีสิทธิที่จะยื่นเรื่องร้องเรียนกับสำนักงานคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในประเทศของคุณ หากคุณเชื่อว่าเราไม่ได้ปฏิบัติตามกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

    คุณสามารถใช้สิทธิของคุณในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลข้างต้นได้ โดยติดต่อมาที่เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเราตามรายละเอียดท้ายนโยบายนี้ เราจะแจ้งผลการดำเนินการภายในระยะเวลา 30 วัน นับแต่วันที่เราได้รับคำขอใช้สิทธิจากคุณ ตามแบบฟอร์มหรือวิธีการที่เรากำหนด ทั้งนี้ หากเราปฏิเสธคำขอเราจะแจ้งเหตุผลของการปฏิเสธให้คุณทราบผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น ข้อความ (SMS) อีเมล โทรศัพท์ จดหมาย เป็นต้น

    กฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา (CCPA)

    แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา 2018 (CCPA) โปรดดูนโนบายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (CCPA Privacy Policy)

    การโฆษณาและการตลาด

    เพื่อประโยชน์ในการได้รับสินค้าหรือบริการของเรา เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวิเคราะห์และปรับปรุงสินค้าหรือบริการ และทำการตลาดผ่าน Google, Facebook, pixel tracking code และอื่น ๆ เราใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อให้สินค้าหรือบริการเหมาะสมกับคุณ

    บริการของเราอาจแสดงโฆษณาจากบุคคลที่สามเพื่ออำนวยความสะดวกในการบริการของเรา เช่น Google AdSense, BuySellAds บุคคลที่สามเหล่านี้อาจเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อดำเนินการเหล่านี้เท่านั้น และมีหน้าที่ไม่เปิดเผยหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อย่างอื่น

    เราจะไม่ใช้ระบบการตัดสินใจอัตโนมัติ (automated decision-making)โดยปราศจากการบุคคลกำกับดูแล รวมถึงการทำโปรไฟล์ลิ่ง (profiling) ในลักษณะที่ก่อให้เกิดผลกระทบกับคุณอย่างมีนัยสำคัญ

    เราอาจส่งข้อมูลหรือจดหมายข่าวไปยังอีเมลของคุณ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอสิ่งที่น่าสนกับคุณ หากคุณไม่ต้องการรับการติดต่อสื่อสารจากเราผ่านทางอีเมลอีกต่อไป คุณสามารถกด "ยกเลิกการติดต่อ" ในลิงก์อีเมลหรือติดต่อมายังอีเมลของเราได้

    เทคโนโลยีติดตามตัวบุคคล (Cookies)

    เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของคุณให้สมบูรณ์และมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราใช้คุกกี้ (Cookies)หรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เพื่อพัฒนาการเข้าถึงสินค้าหรือบริการ โฆษณาที่เหมาะสม และติดตามการใช้งานของคุณ เราใช้คุกกี้เพื่อระบุและติดตามผู้ใช้งานบริการและการเข้าถึงบริการของเรา หากคุณไม่ต้องการให้มีคุกกี้ไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถตั้งค่าบราวเซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ก่อนที่จะใช้บริการของเราได้

    การรักษาความมั่งคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

    เราจะรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตามหลักการ การรักษาความลับ (confidentiality) ความถูกต้องครบถ้วน (integrity) และสภาพพร้อมใช้งาน (availability) ทั้งนี้ เพื่อป้องกันการสูญหาย เข้าถึง ใช้ เปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือเปิดเผย นอกจากนี้เราจะจัดให้มีมาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งครอบคลุมถึงมาตรการป้องกันด้านการบริหารจัดการ (administrative safeguard) มาตรการป้องกันด้านเทคนิค (technical safeguard) และมาตรการป้องกันทางกายภาพ (physical safeguard) ในเรื่องการเข้าถึงหรือควบคุมการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคล (access control)

    การแจ้งเหตุละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล

    ในกรณีที่มีเหตุละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเกิดขึ้น เราจะแจ้งให้สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทราบโดยไม่ชักช้าภายใน 72 ชั่วโมง นับแต่ทราบเหตุเท่าที่สามารถกระทำได้ ในกรณีที่การละเมิดมีความเสี่ยงสูงที่จะมีผลกระทบต่อสิทธิและเสรีภาพของคุณ เราจะแจ้งการละเมิดให้คุณทราบพร้อมกับแนวทางการเยียวยาโดยไม่ชักช้าผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น บริการ ข้อความ (SMS) อีเมล โทรศัพท์ จดหมาย เป็นต้น

    การแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

    เราอาจแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เป็นครั้งคราว โดยคุณสามารถทราบข้อกำหนดและเงื่อนไขนโยบายที่มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงนี้ได้ผ่านทางบริการของเรา

    นโยบายนี้แก้ไขล่าสุดและมีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม 2564

    นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการอื่น

    นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ใช้สำหรับการเสนอสินค้า บริการ และการใช้งานบนบริการสำหรับลูกค้าของเราเท่านั้น หากคุณเข้าชมบริการอื่นแม้จะผ่านช่องทางบริการของเรา การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลต่าง ๆ จะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการนั้น ซึ่งเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

    รายละเอียดการติดต่อ

    หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ รวมถึงการขอใช้สิทธิต่าง ๆ คุณสามารถติดต่อเราหรือเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเราได้ทางอีเมล dpo@gameindy.com

    นโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภครัฐแคลิฟอร์เนีย (CCPA Policy)

    บริษัท เกมอินดี้ จำกัด และบริษัท ดี บัสซ์ จำกัด ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัว และการรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อธิบายแนวปฏิบัติการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับผู้พักอาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (CCPA) ปี 2018

    สิทธิของคุณตาม CCPA

    นอกจากสิทธิตามที่กำหนดไว้ในนโยบายฉบับนี้ ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

    สิทธิในการได้รับการแจ้ง

    เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้พักอาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียประเภทต่าง ๆ และเปิดเผยแก่บุคคลภายนอกหรือผู้ให้บริการเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจตามที่ระบุไว้ในนโยบายฉบับนี้ ทั้งนี้ ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เราอาจได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ต่อไปนี้ โดยขึ้นอยู่กับการปฏิสัมพันธ์ของคุณกับเรา

    ประเภทข้อมูลส่วนบุคคลตาม CCPA
  • ข้อมูลที่ระบุตัวตน เช่น ชื่อ นามสกุล เพศ สัญชาติ บัตรประจำตัวประชาชน หนังสือเดินทาง ข้อมูลการติดต่อ เป็นต้น
  • ข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของรัฐแคลิฟอร์เนีย เช่น ข้อมูลทางการเงิน รายละเอียดบัตรเครดิต บัญชีธนาคาร เป็นต้น
  • ประเภทข้อมูลที่ได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียหรือกฎหมายของรัฐบาลกลาง เช่น ความทุพพลภาพ หรือลักษณะทางกายภาพอื่น ๆ เป็นต้น
  • ข้อมูลทางการค้า เช่น ข้อมูลการซื้อสินค้าหรือบริการ เป็นต้น
  • กิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือบนเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์ เช่น ประวัติการเข้าชม ประวัติการค้นหา เป็นต้น
  • ข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งตามพิกัดทางภูมิศาสตร์ เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง เป็นต้น
  • ข้อมูลเสียง สื่ออิเล็กทรอนิกส์ ภาพ หรือข้อมูลที่คล้ายคลึงกัน เช่น บันทึกเสียงและวิดีโอ เป็นต้น
  • ข้อมูลวิชาชีพหรือเกี่ยวกับการจ้างงาน เช่น ประวัติการทำงาน เป็นต้น
  • ข้อมูลทางการศึกษา เช่น ระดับการศึกษา ประกาศนียบัตร เป็นต้น
  • ข้อมูลอื่น ๆ เช่น โปรไฟล์ ความชื่นชอบ หรือคุณลักษณะของคุณ เป็นต้น
  • แหล่งที่มาของข้อมูล ได้แก่ ข้อมูลที่คุณให้เราโดยตรง การมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเรา ข้อมูลจากพันธมิตรทางธุรกิจหรือผู้ให้บริการ เป็นต้น

    เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจดังต่อไปนี้

  • เพื่อสร้างและจัดการบัญชีผู้ใช้งาน
  • เพื่อจัดส่งสินค้าหรือบริการ
  • เพื่อปรับปรุงสินค้า บริการ หรือประสบการณ์การใช้งาน
  • เพื่อการบริหารจัดการภายในบริษัท
  • เพื่อการตลาดและการส่งเสริมการขาย
  • เพื่อการบริการหลังการขาย
  • เพื่อรวบรวมข้อเสนอแนะ
  • เพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการ
  • เพื่อปฏิบัติตามข้อตกลงและเงื่อนไข (Terms and Conditions)
  • พื่อปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบของหน่วยงานราชการ
  • สิทธิขอข้อมูลส่วนบุคคล

    คุณมีสิทธิขอให้เราเปิดเผยการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา รวมถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ประเภทแหล่งที่มาของข้อมูล ประเภทบุคคลที่สามที่เราเปิดเผยข้อมูลให้ในวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และวัตถุประสงค์ของเราในการดำเนินการดังกล่าว

    สิทธิขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคล

    คุณมีสิทธิขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราได้เก็บหรือรักษาไว้ ในการขอใช้สิทธิลบข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถส่งคำขอมายังอีเมล์ของเราได้ ทั้งนี้ โปรดระบุข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณที่ต้องการลบหรือจะขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทั้งหมดตามที่ CCPA กำหนดก็ได้

    สิทธิในการไม่เลือกปฏิบัติ

    ตามกฎหมาย CCPA ห้ามไม่ให้เลือกปฏิบัติต่อผู้พักอาศัยแคลิฟอร์เนียในการใช้สิทธิตามกฎหมาย CCPA ดังนี้ คุณจะไม่ได้รับการถูกเลือกปฏิบัติในการขอใช้สิทธิของคุณตามกฎหมาย CCPA

    สิทธิเลือกความยินยอมในการไม่จำหน่ายข้อมูลส่วนบุคคล

    คุณมีสิทธิเลือกให้ความยินยอมหรือไม่ให้ความยินยอมในการจำหน่ายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งนี้ เราไม่ได้จำหน่ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของผู้พักอาศัยแคลิฟอร์เนีย

    รายละเอียดการติดต่อ

    หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ รวมถึงการขอใช้สิทธิต่าง ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้ ทางอีเมล dpo@gameindy.com